Gói 5G MAX79V VinaPhone là một trong những gói cước mới với ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn hay truy cập internet bằng mạng dữ liệu di động hoặc thường xuyên xem phim giải trí thì không thể bỏ qua. Khi đăng ký MAX79V VinaPhone bạn sẽ có 9GB data tốc độ cao truy cập internet. Đặc biệt, gói MAX79V Vina còn miễn phí dung lượng truy cập ứng dụng MyTV hơn 140 kênh. Với mức giá ưu đãi chỉ 79.000đ/tháng hãy cùng theo dõi cách đăng ký gói cước MAX79V Vina ngay trong bài viết dưới đây.

Quý khách tham khảo thêm các gói đăng ký 4G vina cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng mạng VinaPhone trên điện thoại di động.

Xem thêm đăng ký 4G VinaPhone tại đây: https://bit.ly/dang-ky-4g-vinaphone 

Gói 5G MAX79V VinaPhone Chỉ 79K Có 09GB Data + Xem MyTV Thả Ga

Hiện nay, quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vina dưới đây để gọi nội mạng mỗi tháng. Đây đều là những gói cước với ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi thoại miễn phí.

Đăng Ký Gói 5G MAX79V VinaPhone

Đăng ký MAX79V VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CHON MAX79V gửi 1543. Sau đó đợi tổng đài phản hồi kết quả đăng ký mạng 5G Vina thành công là có thể sử dụng được.

Đăng Ký 5G Vina Data Cực Khủng HOT Nhất

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 5G VinaPhone khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 5G Vina khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công.

Nội Dung Gói MAX79V Vina

Trước khi sử dụng gói 5G MAX79V VinaPhone bạn cần nắm bắt những thông tin chi tiết dưới đây.

Ưu Đãi Gói 5G MAX79V VinaPhone

Đăng ký MAX79V VinaPhone bạn sẽ có 09GB data truy cập internet trong tháng.

Miễn phí 1 tháng xem truyền hình MyTV. Với gói chuẩn hơn 140 kênh VTVcab, VOD. Đặc biết, data truy cập MyTV sẽ được miễn phí không trừ vào dung lượng khi dùng gói MAX79V Vina.

Gói Cước MAX79V Vina Dài Hạn

Ngoài gói MAX79V Vina bạn còn có thể đăng ký gói theo chu kỳ 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Tùy vào nhu cầu sử dụng lâu dài của khách hàng mà sẽ có những lựa chọn phù hợp. Đăng ký 5G Vina tháng các gói dài hạn bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Lưu Ý Khi Đăng Ký MAX79V VinaPhone

Nếu tài khoản chính đủ tiền theo quy định gói cước MAX79V Vina sẽ tự động gia hạn.

Bạn hãy nhớ kiểm tra dung lượng gói thường xuyên nhé. Cú pháp kiểm tra ưu đãi khả dụng trong gói: DATA gửi 888.

Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói trước khi hết chu kỳ. Khi đó dung lượng còn lại sẽ không được bảo lưu. Hủy gói 5G MAX79V VinaPhone theo cú pháp: HUY MAX79V gửi 888.

Bài viết đã tổng hợp cách đăng ký và thông tin chi tiết về gói 5G MAX79V VinaPhone. Hy vọng những bạn sẽ tìm được một gói cước cho riêng mình với ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, có thể nhanh chóng trải nghiệm chuẩn thế giới.